QUASATIS
 Dược - Mỹ phẩm chuyên nghiệp mong muốn đồng hành lâu dài cùng làn da bạn!

Câu chuyện về QUASATIS

- 2000, chúng tôi là những bác sĩ, dược sĩ vừa ra trường, mang niềm tin và sức mạnh tuổi trẻ vào ngành mình chọn: Da Liễu – Thẫm mỹ. Thời đó, Da Liễu – Thẫm mỹ nói đơn giản là chưa nổi như bây giờ, anh em ai cũng chật vật học hỏi tìm hiểu kiến thức, điều trị và tích lũy kinh nghiệm. Nhìn lại, chặng đường dài, chúng tôi đã điều trị hàng ngàn ca bệnh học lẫn thẫm mỹ da liễu, am hiểu làn da đặc thù riêng biệt của người Việt Nam. Tóc một vài người trong chúng tôi đã râm, duy chỉ có ánh mắt nhiệt huyết ấy chẳng bao giờ thay đổi. Bởi lẽ, tuy CỰC nhưng ĐÁNGHIỆU QUẢ.

Những năm gần đây, ngành làm đẹp: spa. Clinic, viện thẫm mỹ… ồ ạt nổi lên. Sản phẫm mỹ phẩm kém chất lượng, kem trộn, rượu thuốc, kem sâm rồi kem Thái… tràn lan và trôi nổi trên thị trường. Nhìn những ca bệnh nhân, khách hàng chịu ảnh hưởng nặng nề  do biến chứng để lại của những loại “ thần dược” trên, có lẽ bất kì bác sĩ, dược sĩ nào cũng đều thấy nhức nhối!!! Chưa kể một số bệnh nhân tự trị theo phương pháp dân gian, “đông y bí phương cổ truyền”, đã biến nhẹ thành nặng, nặng thành rất nặng, tiền mất, tật mang!

Xuất phát từ chính cái Tâm của nghề nghiệp, cũng như sự am hiểu chuyên sâu cùng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Da liễu Thẫm Mỹ, chúng tôi quyết định sáng lập nên Quasatis –  Dược - mỹ phẩm chuyên nghiệp. Chúng tôi muốn mang lại một thương hiệu Dược - mỹ phẩm chuyên nghiệp, uy tín, có sự chọn lựa kĩ càng của các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Đến với Quasatis chúng tôi chọn nói ĐÚNG - THẬT - CHÂN THÀNH, tư vấn chuyên môn một cách cụ thể, chi tiết về làn da của chính bạn.  Bạn cũng sẽ hiểu và chăm sóc da phù hợp cũng như chọn lựa sản phẩm điều trị riêng cho chính mình. Khác với thương hiệu khác, bạn còn đươc theo dõi đáp ứng điều trị, hiệu quả chăm sóc sau liệu trình sử dụng sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể gởi trọn niềm tin về chất lượng cũng như giá sản phẩm, chất lượng dịch vụ… tại Quasatis.