Liên hệ
Kem Trị Mụn -  Retino AC 15g 
      Mã SP: 2020015  
            
Giá hãng: 480.000 vnđ
Giá bán: 380.000 vnđ 
 100.000 vnđ (21%) ​
 
 

Kem Trị Mụn -  Retino AC 15g 

Retino AC 15g là một loại gel chuyên được sử dụng để điều trị mụn trứng cá. Tretinoin trong Retino AC làm tăng số lượng các tế bào biểu mô nang. Clindamycin hoạt động bằng cách ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và làm giảm số lượng mụn mủ và bả nhờn trong mụn trứng cá.

⚜ Thành phần:  Mỗi tuýp 15g gel chứa: Adapalene 15mg; Clindamycin (dưới dạng Clindamycin phosphat) 150mg

Công dụng:  Điều trị tại chỗ cho bệnh nhân bị bệnh trứng cá.

Hướng dẫn sử dụng:               

Người lớn (12 - 30 tuổi): Bôi một lớp mỏng thuốc lên vùng da tổn thương đã rửa sạch và lau khô, 1 ngày/lần vào buổi tối. Không được dùng đồng thời Klenzit - C với các thuốc bôi ngoài da có thể gây kích ứng.

      

Chống chỉ định:

Bệnh nhân có tiền sử mẫn cảm với Clindamycin, Lincomycin, Adapalene hay bất kỳ thành phần nào của thuốc. Bệnh nhân có tiền sử viêm ruột khu vực hay viêm ruột kết có loét hoặc tiền sử viêm ruột kết có liên quan tới kháng sinh.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Chỉ dùng ngoài da, một số dấu hiệu và triệu chứng ở da như ban đỏ, khô da, tróc vảy, nóng rát hay ngứa có thể xảy ra trong quá trình điều trị. Tránh dây thuốc vào mắt, môi, góc mũi và niêm mạc. Cần hạn chế tiếp xúc với ánh sáng kể cả ánh sáng đèn sợi đốt trong khi đang sử dụng. Có thể xảy ra kích ứng tại chỗ khi dùng đồng thời với các chế phẩm dùng ngoài da. Ngừng ngay thuốc nếu có phản ứng quá mẫn với bất kỳ thành phần nào của thuốc. Không bôi thuốc lên vết cắt, trầy xước, vùng da bị eczema và vùng da bị bỏng nắng. Tránh tiếp xúc với tia tử ngoại. Thận trọng khi dùng cho những người có cơ địa dị ứng.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ):

Thường gặp: ban đỏ, tróc vảy, khô da, ngứa và rát bỏng da, ngứa và rát bỏng da ngay sau khi bôi. Hay gặp nhất trong tháng đầu điều trị và sau đó giảm dần về tần suất và mức độ. Tất cả các tác dụng không mong muốn trong các thử nghiệm lâm sàng đều hồi phục được sau khi ngừng điều trị.

Quy cách đóng gói:  Hộp 1 tuýp 15g

Xuất xứ thương hiệu: Ấn Độ

 Nhà sản xuất: Janssen Cilag., Ltd

 Thương hiệu: Janssen Cilag

kem dưỡng da, hãy rửa tay trước và sau khi thoa thuốc này. Dùng đầu ngón tay thoa một lượng nhỏ thuốc thành một lớp mỏng. Nếu bạn đang sử dụng miếng gạc tẩm thuốc, hãy mở miếng gạc và thoa một lớp mỏng lên khu vực bị ảnh hưởng.

Chỉ sử dụng thuốc này ngoài da. Tránh để thuốc này dính vào mắt hoặc trên môi. Không thoa thuốc differin lên vùng môi bên trong hoặc bên trong mũi/ miệng. Nếu thuốc này dính vào mắt, hãy rửa sạch với một lượng lớn nước. Gọi cho bác sĩ nếu xảy ra tình trạng kích ứng mắt. Không bôi lên các vùng da bị thương, bị trầy xước hoặc bị cháy nắng, hoặc vùng da bị bệnh chàm.

Trong vài tuần đầu tiên sử dụng adapalene, mụn trứng cácó thể xuất hiện tồi tệ hơn vì thuốc đang hoạt động trên các nốt mụn hình thành bên trong da. Có thể mất 8 đến 12 tuần để nhận thấy kết quả từ thuốc này.

Sử dụng thuốc differin thường xuyên để có được nhiều lợi ích nhất từ ​​thuốc. Không sử dụng một lượng lớn hơn hoặc sử dụng thuốc thường xuyên hơn so với hướng dẫn của bác sĩ. Da của bạn sẽ không cải thiện nhanh hơn và nguy cơ phát triển các tác dụng phụ (chẳng hạn như mẩn đỏ, bong tróc hoặc đau) sẽ tăng lên.

Thuốc này có sẵn với các nồng độ và dạng khác nhau (chẳng hạn như gel, kem, lotion). Loại thuốc tốt nhất để bạn sử dụng sẽ phụ thuộc vào tình trạng da và phản ứng của bạn với điều trị. Trong trường hợp tình trạng của bạn không thuyên giảm hoặc tình trạng ngày càng trở nên tồi tệ hơn, hãy liên hệ với bác sĩ.

Vì thuốc này được hấp thụ qua da và có thể gây hại cho thai nhi, phụ nữ đang mang thai hoặc nghi ngờ mang thai không nên sử dụng thuốc này

" data-giasp="Liên hệ" data-link="san-pham/kem-tri-mun-differin-63.htm" data-toggle="modal" data-target="#myModalsp">Xem nhanh Xem chi tiết Thêm vào giỏ
Liên hệ
Liên hệ
359
Xem nhanh Xem chi tiết Thêm vào giỏ
Liên hệ
Liên hệ
852
Xem nhanh Xem chi tiết Thêm vào giỏ
Liên hệ
Liên hệ
40267
Xem nhanh Xem chi tiết Thêm vào giỏ
Liên hệ
Liên hệ
12161
Xem nhanh Xem chi tiết Thêm vào giỏ
Liên hệ
Liên hệ
1754
Xem nhanh Xem chi tiết Thêm vào giỏ
Liên hệ
Liên hệ
721