Liên hệ

Thương hiu: BIODERMA            Xut x: Pháp
Công d
ng Nước hoa hng Bioderma Sensibio Tonique:
- Lo
i b bi bn bã nhn trên da.
- Cân b
ng đ pH, làm sch sâu l chân lông, giúp các dưỡng cht thm thu tt hơn.
- Làm d
u, phc hi làn da nhy cm kích ng.
- Tăng c
ường độ ẩm cho làn da khe mnh, tươi sáng. Mang đến làn da mm mi, mn màng.
- Cung c
p năng lượng cho tế bào da, khôi phc li làn da trong sut và tươi khe,  làm mm da và to hàng rào bo v da đ sc chng chi vi các tác nhân gây hi bên ngoài như ô nhim môi trường, nng gió, khói bi
- N
ước hoa hng Bioderma Sensibio Tonique phù hp vi mi loi da, đc bit là da  nhy cm.

 

Nước Hoa Hồng BIODERMA SENSIBIO Tonique 100ml Thương

hiệu BIODERMA
Xuất xứ Pháp
Dung tích 100ml

Nước Hoa Hồng BIODERMA SENSIBIO Tonique 100ml là dòng nước hoa hồng dưỡng da có tiếng tại Pháp. Kết cấu trong nhẹ không gây bết dính khi sử dụng. Nước hoa hồng có tác dụng làm dịu da và cân bằng trang thái để da có thể dễ dàng hấp thụ dưỡng chất từ các loại mặt nạ, kem dưỡng.

Nước Hoa Hồng BIODERMA SENSIBIO Tonique 100ml

 

Thành phần và đặc tính

Nước Hoa Hồng BIODERMA SENSIBIO Tonique 100ml là dòng nước hoa hồng dưỡng da có tiếng tại Pháp. Kết cấu trong nhẹ không gây bết dính khi sử dụng. Thành phần lành tính, an toàn với cả làn da nhạy cảm nhất.

Công dụng

Nước Hoa Hồng BIODERMA SENSIBIO Tonique 100ml sử dụng công thức dịu nhẹ, nhẹ nhàng chăm sóc và giữ ẩm cho làn da. Sản phẩm mang đặc tính cơ bản của một loại nước hoa hồng: làm mềm da, se lỗ chân lông, làm sạch da, tạo bước cân bằng để da có thể dễ dàng hấp thụ dưỡng chất từ các loại mặt nạ, kem dưỡng.

Hướng dẫn sử dụng

Thấm ra bông cotton lau nhẹ sau khi rửa mặt

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...